1. No Spam

Chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn khi mua căn hộ Cantavil Hoàn Cầu

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhưng đã “nói là làm”, ông Đường đã quyết định tự xây dự án Cantavil Hoàn Cầu. Khách hàng dư dả nguồn tiền muốn giao dịch sớm bằng vốn tự có cũng được hưởng chế độ hấp dẫn không hề kém khi được chiết khấu tới 4,8%. Đơn cử dự án khu căn hộ Cantavil Hoàn Cầu của Công ty Xây Dựng và dịch vụ thương mại 12 (thành độngên của Công ty Cổ phần Licogi 16) vừa đảm bảo được 2 nhu cầu về phân khúc nhà ở vừa Chi tiêu của người mua vừa có không gian sống mát mẻ cùng vô vàn ích lợi nổi bật.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, có 1 thực tế bấy lâu cũng có không ít chủ chi tiêu chỉ “nổ” mà dường như không có 1 động thái chính xác trong các việc chi tiêu các ích lợi như đã “quảng cáo”, cam đoan. Tiến độ thi công thần tốc nhưng chất lượng quy hoạch vẫn phải đảm bảo ở mức cao nhất”, ông Đường cho biết. Nhiều người không tin vào điều này.

  Tuy nhiên, căn hộ quá “hot”, buộc phải bốc thăm để giành quyền mua và lần này, gia chủ anh chưa ạ?phải là kẻ lộc may. Ban đầu, anh chọn căn hộ nhỏ, diện tích hơn 50 m2 để hợp lý với tài chính hiện có. Ngoài các nhân tố trên, đây còn là dự án căn hộ Cantavil Hoàn Cầu - hotel được bank Indovina bảo hộ lãi suất.

  “Dự án Cantavil Hoàn Cầu là tổ hợp hotel 5 sao cao cấp với khá nhiều ích lợi nổi bật, chất lượng quy hoạch và ích lợi dự án phải đảm bảo được nhu cầu rất hà khắc của chủ điều hành căn hộ dịch vụ đứng đầu nhân loại là Tập đoàn The Ascott. Phần còn lại, mình vay bank Vietcombank và mua trả góp trong 15 năm. Tại đợt chào bán này, chủ chi tiêu áp dụng chế độ giúp đỡ tài chính hấp dẫn, theo đó, người mua được vay vốn bank tới 70% chất lượng căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng.

  Mỗi người mua đến với dự án bằng 1 cách khác biệt nhưng điểm chung nhất chính là sự hài lòng về đưa ra quyết định của các bạn. Đặc biệt nhất, kết quả khám bệnh, xét nghiệm sẽ được bảo hiểm nước ngoài, nghĩa là được công nhận trên thế giới. Chủ chi tiêu cam đoan sẽ trả lãi suất tối thiểu 8,5% trong năm đầu tiên và lên đến 12,5% vào năm thứ 5.
   

Chia sẻ trang này