1. No Spam

Doanh nghiệp holcim và sự bá đạo trên toàn cõi dương gian

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 24/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  công ty holcim phối hợp sẽ có thể chống lại cạnh tranh ngày càng tăng trong khoảng những đối thủ tại những thị trường mới nổi như Cemex của Mexico và An Huy Conch của Trung Quốc, vượt qua Lafarge trong vai trò nhà sản xuất xi măng hàng đầu thế giới về sản lượng , dù rằng không phải là doanh thu đây hay trị giá thị trường: http://inbaothugiare.bcz.com/lafarge-holcim-ban-lai-va-holcim-viet-nam-se-tro-lai-voi-ai/
  [​IMG]
  biểu tượng xem chi tiết được vẽ trước những công trình xi măng ở Eclepens sắp Lausanne ngày 25 tháng hai năm 2014. REUTERS / Denis Balibouse
  một thoả thuận hợp tác cách đây không lâu cho thấy, "Đây đích thực là 1 ký hợp đồng gây khó chịu, tái cấu trúc để sở hữu 1 lực lượng sở hữu sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong các thị trường lớn mạnh nhanh hơn".
  Theo những nhà Đánh giá công ty xi măng của Aurel BGC, Lafarge và công ty xi măng holcim việt nam đã bán được khoảng 275 triệu tấn xi măng trong năm ngoái - sắp gấp ba lần so sở hữu đối thủ được liệt kê gần nhất là HeidelbergCement của Đức (HEIG.DE).
  những hàng ngũ này bổ sung cho nhau theo địa lý, những nhà điều hành của doanh nghiệp cho biết, có Lafarge mạnh hơn ở châu Phi và tại đây mạnh mẽ hơn ở châu châu Mỹ. Các thị trường đang nổi sẽ chiếm 60% doanh thu; không một đất nước nào sẽ đại diện cho trên 10 phần trăm.
  "LafargeHolcim sẽ có mặt trên toàn toàn cầu 1 cách cân bằng", Lafont đề cập. Ông nhấn mạnh rằng mặc dù hội sở ở Thụy Sĩ, nó sẽ có cỗi nguồn trên khắp châu Âu.
  "Nếu chúng ta chẳng thể tạo ra các nhà vô địch toàn cầu ở châu Âu, thì chúng ta sẽ bị đánh bại. Và chúng tôi chỉ sở hữu thể tạo ra các nhà quán quân châu Âu nếu như chúng ta vượt qua biên thuỳ truyền thống ", chủ tịch cơ sở holcim Rolf Soiron nhắc thêm tại 1 cuộc họp báo chung tại Paris.
  Theo chúng tôi thì tại đây Đánh giá rất đúng, việc sáp nhập sẽ làm đơn vị xi măng trở nên mạnh mẽ và bạt tử tạo điều kiện cho nền kinh tế Thụy Sĩ kể riêng và thế giới tổng thể được ổn định và an toàn hơn. Cám ơn Các bạn đã theo dõi bài viết này. Hứa gặp lại Anh chị ở bài viết khác.
  thỏa thuận này được đưa ra sau lúc cả 2 công ty xi măng phải đối mặt có các khoản nợ to trong thập niên vừa mới đây để mở mang thị trường mới nổi, nơi mà tỉnh thành hoá nhanh đã cung cấp nhu cầu về nguyên liệu vun đắp. Bùng nổ bong bóng nhà ở Mỹ và cuộc khủng hoảng nợ khu vực đồng euro đã làm thị trường sụt giảm, tuy nhiên, cả hai đơn vị xi măng đều bắt tay vào việc cắt giảm mức giá và bắt đầu đổ những tài sản để cắt giảm nợ.
   

Chia sẻ trang này