1. No Spam

Giá xi măng holcim liệu sở hữu quán quân được thiên hạ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 23/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo Báo cáo của Tổng tổ chức Công nghiệp xi măng Việt Nam, lượng xi măng sản xuất và tiêu thụ của toàn lĩnh vực xi măng trong tháng 9 giảm so có các tác trước Đó, có tổng sản lượng phân phối ước đạt khoảng 4,52 triệu tấn , giảm khoảng 0,7 triệu tấn, còn tổng sản lượng tiêu thụ ước đạt khoảng 4,27 triệu tấn giảm khoảng 0,2 triệu tấn.
  [​IMG]
  Cũng trong Báo cáo của Tổng đơn vị công nghiệp xi măng việt Nam, xi măng giá xuất khẩu và clinker tháng 9 ổn định hơn so có các thác trước, hiện bảng giá xi măng xuất khẩu khoảng 54,25 USD/tấn, clinker khoảng 33,5 USD/tấn. Bảng giá xi măng bán ra tại các nhà máy vẫn được giữu ổn định và ko mang biến động nhiều: http://betongdungquat.com/giai-dap-thac-mac-ve-viec-tang-gia-xi-mang-holcim/
  Trên thị phần bán sỉ, giá xi măng insee cũng vẫn giữ ổn định, cụ thể tại những tỉnh giấc miền Bắc và miền trung tại đây phổ thông trong khoảng 1.050.000 đến một.550.000 đồng/tấn, còn tại những tỉnh phía nam giá xi măng insee trong khoảng 1.460.000 tới 1.850.000 đồng/tấn.
  mặc dù có đa dạng chủng cái khác nhau ngoài ra xem thêm bao PCB30, PCB40 tại những nhà máy thuộc Tổng đơn vị công nghiệp xi măng vẫn được giữ ở mức ổn định, và so sở hữu các tháng trước chậm triển khai có nâng cao khoảng 50.000 đồng/tấn.
  thị phần bán lẻ ở những địa phương, xem thêm nhìn chung vẫn ổn định, chỉ sở hữu một vài nơi nâng cao nhẹ như Long An, Vũng Tàu, Phú Thọ tăng 20.000 đến 30.000 đồng/tấn.
  Sở dĩ báo giá xi măng tăng là do giá tiền nguyên vật liệu đầu vào, giá bán cung ứng nâng cao lên, để đảm bảo duy trì hoạt động của nhà máy diễn ra ổn định thì xi măng giá sẽ phải nâng cao lên.
  báo giá xi măng nâng cao là nỗi lo của tất cả dân xây dựng và đã ảnh hưởng ko nhỏ tới các Dự án xây dựng, thế nhưng theo thẩm định của những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì giá xi măng insee nâng cao là 1 nhu cầu tất yếu và là quy luật lớn mạnh của kinh tế bây giờ. Thành ra các chủ đầu tư, chủ thầu cần phải tính toán kỹ lưỡng và kĩ lưỡng trước khi bắt tay vào thi công Công trình.
  tuy nhiên các chuyên gia cũng dự báo chỉ cần khoảng đến bảng giá xi măng sẽ giữ mức ổn định, không mang biến động phổ thông như chỉ cần khoảng khởi đầu vào mùa vun đắp, xem thêm giữ ổn định là dấu hiệu đáng mừng cho ngành vun đắp bây giờ, bởi trong thời gian bão giá, không chỉ báo giá xi măng mà số đông các dòng vật liệu vun đắp khác đều lên xuống bất thường tác động rất lớn đến thi công Dự án.
  hiện giờ giá xi măng tại những nhà máy cung cấp kinh doanh xi măng cao hơn 50.000 đồng/tấn bởi vậy báo giá xi măng bán sỉ trên thị phần cũng cao hơn khoảng 40.000 đến 50.000 đồng/tấn so có năm trước.
   

Chia sẻ trang này