1. No Spam

HotDocs là phần mềm tạo tài liệu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  HotDocs là phần mềm tạo tài liệu (còn được gọi là tài liệu tự động hóa hoặc lắp ráp tài liệu) cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi các văn bản xử lý văn bản và các dạng PDF thành các mẫu mạnh mẽ. Một mẫu tạo ra các tài liệu tùy chỉnh, giao dịch, không có lỗi từ cuộc phỏng vấn câu hỏi và trả lời trong một khoảng thời gian mà nó đã mất. Đó là lý tưởng cho các hợp đồng phức tạp, văn bản pháp luật, mẫu bán hàng hoặc bất kỳ tài liệu nào là quan trọng cho tổ chức của bạn.

  [​IMG]

  Nhận xét: Chúng tôi đã sử dụng Hotdocs trong hơn 10 năm. Đó là một chương trình tuyệt vời để phát triển biểu mẫu và mẫu, chẳng hạn như đầu thư. Người dùng cuối thích nó vì nó là một loạt các nhấp chuột đơn giản và mẫu / mẫu tùy chỉnh đã hoàn tất. Đó là một thách thức mặc dù cho việc phát triển các mẫu / mẫu vì nó là tương tự như mã hóa ở lần. Tôi không phải là người IT nhưng tôi đã học cách thay đổi các mẫu / mẫu nhưng tôi chưa bao giờ bắt đầu một từ đầu.


  Bình luận: Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tôi không phải là người mua và đã không tương tác với hỗ trợ khách hàng cá nhân. Tôi chỉ đơn giản là một người dùng cuối.hệ thống quản lý văn bản và điều hành

  Tôi đã được sử dụng phần mềm này cho một vài năm nay. Nếu có nhiều sự linh hoạt hơn với người dùng cuối để có thể thao tác các câu hỏi và liên kết thực địa, nó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời. Sự cần thiết phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng giữ cho sự bảo trì cuối cùng của nó siled hơn ở đây, ngăn chặn những người đang thực sự sử dụng nó từ sự hiểu biết làm thế nào nó hoạt động và cách để cải thiện nó.

  Bình luận: Tôi đã sử dụng chương trình này để biên soạn tài liệu chứng thực pháp lý và đó là một công cụ tuyệt vời! Rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng chương trình! Chỉ cần cắm thông tin bạn có và tài liệu của bạn đã sẵn sàng cho bạn! Tuyệt vời đối với các tài liệu đơn giản và đơn giản mà bạn cần trong sự vội vàng.

  Ưu điểm: tiết kiệm thời gian lớn
  Tạo tài liệu trong các phân số của thời gian

  Nhược điểm: Dành thời gian để tạo mẫu
  Phải có kiến thức sâu rộng về từ
  Dành thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm

  Nhìn chung: Phần mềm tinh túy cho tự động hóa tài liệu. Một trong những phần mềm tốt nhất (nếu không phải là tốt nhất) cho mục đích này. Có thể mất một thời gian để tìm hiểu tất cả các tính năng có sẵn để sử dụng trong việc tạo tài liệu nhưng khi bắt đầu hiểu những điều cơ bản thì bạn có thể bắt đầu để mở khóa tiềm năng thực sự cho phần mềm này. Rất mạnh mẽ và khả năng là vô tận. Tạo ra các văn bản và lời giải thích bây giờ chiếm một phần nhỏ thời gian họ thường sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác. Tôi rất khuyên bạn nên sản phẩm này.phần mềm lưu trữ văn bản

  Đề xuất cho người mua khác: Hãy dành thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng rộng rãi trước khi bạn bắt đầu tạo mẫu. Một khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy tất cả các tính năng sẵn có mà bạn luôn khám phá thêm.

  Ưu điểm: Sau khi chúng tôi tạo mẫu của chúng tôi, mọi tài liệu chúng tôi sản xuất đều chính xác 100%. Toàn bộ quá trình cũng nhanh hơn rất nhiều.

  Nhược điểm: Có thể khó khăn để có được hang của.

  Nhìn chung: Chúng tôi phải sản xuất một số lượng lớn hợp đồng mua bán và hợp đồng. Nhiều giờ đã được dành để tạo ra sau đó bằng chứng đọc các tài liệu này. Chúng tôi đã mua Hotdocs và sự khác biệt về thời gian dành cho việc sản xuất tài liệu thật đáng kinh ngạc.

  Đề xuất cho người mua khác: Dành thời gian để tìm hiểu tất cả những gì nó có thể làm
   

Chia sẻ trang này