1. No Spam

Phần mềm Quản lý Bất động sản Rosmiman IWMS

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 31/8/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rosmiman IWMS là phần mềm Quản lý Bất động sản và Quản lý Bất động sản được thiết kế để kiểm soát và quản lý toàn bộ vòng đời bất động sản và thiết bị, bao gồm lập kế hoạch và kiểm soát bảo trì, giải pháp di động và tích hợp với CAD, GIS, BIM và các hệ thống tài chính. Chúng tôi cung cấp một bộ phần mềm Quản lý Tài sản Toàn diện đã được thiết kế và lập trình để dễ dàng bao quát tất cả các tổ chức của bạn bất động sản danh mục đầu tư bảo trì và quản lý nhu cầu bất kể ngành công nghiệp hoặc kích cỡ của nó.

  [​IMG]

  Nhận xét: Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với ROSMIMAN 15 năm trước. Một trong những tính năng tốt nhất là sự tiến hóa công nghệ của nó, và các giải pháp và mô đun mới đã được phát triển qua nhiều năm, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khác nhau. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ tổng thể.


  Nhận xét: Chúng tôi sử dụng Rosmiman trong hơn 20 năm để bảo trì và sửa chữa bảo dưỡng, để sử dụng các phụ tùng thay thế ... cũng như liên kết Rosmiman với giao diện với giải pháp SAP FI của chúng tôi.
  Rosmiman được thành lập tại 9 công ty nhóm (Tây Ban Nha, Maroco, Brasil, Argentina, Mexico).
  Chúng tôi rất hài lòng với phần mềm này và hỗ trợ.phần mềm quản lý tài liệu

  Nhận xét: Rosmiman đã giúp đáng kể trong việc giảm chi phí trong đội tàu của chúng tôi thông qua một phần mềm quản lý đội tàu rất linh hoạt và thân thiện với người sử dụng. Mô-đun đội tàu trong ứng dụng Rosmiman của chúng tôi cho phép chúng tôi quản lý hiệu quả đội tàu của chính mình và bên ngoài, kiểm soát chương trình bảo trì, tiêu hao nhiên liệu và sự cố của người dùng cuối.

  Công cụ này có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể và rất trực quan khi sử dụng.
  Dịch vụ khách hàng có thể có một số chỗ cho việc cải thiện thời gian giao hàng cho các thay đổi phần mềm hoặc giải pháp sự cố.download phần mềm quản lý văn bản đi đến

  Nhận xét: Rosmiman được sử dụng trong ngày để thiết lập các nhiệm vụ của các nhà khai thác bảo trì và sản xuất. Chúng tôi xác định bảo dưỡng dự phòng và sửa chữa mà làm cho chúng tôi lãnh đạo quản lý kho phụ tùng thay thế tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này