1. No Spam

So sánh tại đây singapore và doanh nghiệp xi măng insee sri lanka

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 21/10/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chương trình 2 năm cung ứng bài học lý thuyết cho các người chọn lựa để được lợi lợi từ việc huấn luyện và tập huấn do giảng viên từ doanh nghiệp insee cung cấp: http://ximangsadicocantho.com/insee-viet-nam-va-su-vuot-qua-chinh-minh/ .những học sinh; từ các nền móng nhiều, nhận được học trình tiếng Anh và các bài học về kỹ thuật thông tin cùng mang các môn học liên quan bao gồm khí nén, thủy lực, máy tiện thể và CAD tự động, thêm vào chương trình đào tạo NVQ (National Vocational Qualification - NVQ) trong năm trước tiên. Trong năm thứ 2, tập huấn thực hành toàn thời gian được sản xuất tại trọng tâm EVE đặt tại nhà máy xi măng Puttalam. Dự án được khởi xướng vào năm 2012 và đã mang lại ích lợi cho hơn 165 sinh viên.
  [​IMG]
  chủ toạ NAITA A. U. C. Athukorala, trong khi kể về sự hiệp tác này kể, "Chúng tôi rất vui lòng đóng góp vào phấn đấu quốc gia này để nâng cao kỹ năng của thanh niên trong khu vực Puttalam. Nó rất đáng tin cậy của xem thêm xi măng để tham gia vào một chương trình của độ lớn này để tăng trưởng và khuyến khích các thanh thiếu niên trong thị xã sẽ tạo ra trị giá và trong tương lai lợi ích cho cộng đồng cũng như của đất nước ".
  Khóa học miễn phí và các học viên được trợ cấp hàng tháng trong khoảng xi măng insee ngoài việc vận chuyển, ăn uống và hỗ trợ kỹ thuật. Sở hữu mức tiêu thụ bây giờ là thứ chín, chương trình đã thành công phải chăng đẹp, tạo ra những khoa học viên bảo trì đa kỹ năng mang kỹ năng máy tính tiêu biểu. Sáng kiến này cứng cáp đã tăng mức sống của bạn trẻ ở Puttalam và đã truyền cảm hứng cho họ phát huy hết tiềm năng của mình.
  nhà sản xuất insee Sri Lanka đã thúc đẩy việc gia hạn biên bản ghi nhớ giữa trung tâm đào tạo nghề Dạy nghề tổ chức (EVE) và Cơ quan đào tạo công nhân và tập huấn Công nghiệp quốc gia (NAITA) cách đây không lâu.
  ký hợp đồng mở rộng thời hạn năm năm đã được ký tại trụ sở chính insee ở Colombo. Về mối quan hệ đối tác Nandana Ekanayake, CEO của xi măng insee cho biết: "Chúng tôi tự hào trong việc nâng cao vị thế của mình trong khu vực Puttalam bằng bí quyết sản xuất cho họ các kỹ năng khoa học xuất sắc - bước trước hết để xây dựng sự độc lập và sinh kế vững bền. Điều này sẽ tăng trình độ học thức của họ, nâng cao khả năng khiến việc và tạo cho họ 1 con đường sự nghiệp ổn định. Sáng kiến này sẽ giúp vững mạnh các khoa học viên mai sau cho đất nước. Tại xí nghiệp xi măng insee, chúng tôi tin tưởng vào việc làm cho giàu cho cùng đồng đặc biệt là ở những nơi chúng tôi buôn bán ".
   

Chia sẻ trang này