1. No Spam

Sự thần tình lúc hạ giá xi măng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi pinbunbo, 5/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Tham gia ngày:
  5/3/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoài xi măng của hai nhà máy lớn là Thái Nguyên và shop Xi măng Miền Nam, còn có những sản phẩm của những doanh nghiệp liên doanh như Việt Nam - Úc, Việt Nam - Nhật Bản hoặc các nhà máy liên doanh đạt được Hàn Quốc và Đài Loan. Giá xi măng nước ngoài trên thị trường thường cao hơn xi măng do các doanh nghiệp lớn cung cấp trong khoảng 160-300 đồng / kg đối với xi măng cuộn, từ 2000-3000 đồng / kg đối sở hữu giá xi măng trắng.
  [​IMG]

  Chủ nhà không nên độc đáo riêng giữa xi măng trong nước và nước ngoài vì chúng được cung cấp theo tiêu chuẩn Việt Nam. Ngoài ra, cũng nên lưu ý rằng trên thị trường còn với một số dòng với giá thành xi măng cao là do sự kết hợp của các nhà sản xuất. Dòng này không nên được sử dụng để làm cột, đà hoặc nai lưng cho những tòa nhà cao vì chất lượng không đảm bảo, nhưng nên được dùng để xây dựng tầng trệt và sở hữu thể được vun đắp trên mặt đất cứng.
  phương pháp để sở hữu được mức giá xi măng tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bí quyết chọn giá xi măng phù hợp có công trình
  hiện tại, do đã tới mùa vun đắp, người mua muốn mua xi măng trực tiếp từ một số nhà máy công nghiệp chẳng hề chịu giá bán cao (thường giá xi măng từ 350-500 đồng / 1kg) mà còn phải chờ đợi. Đa dạng kỹ sư vun đắp tư vấn: nếu vun đắp một nhà phố không nhất thiết phải dùng xi măng cao giá, nhưng chỉ sử dụng xi măng của công ty sản xuất xi măng ở Tân Vân, Tân Uyên thì giá xi măng chỉ trong khoảng 260-280 đồng / 1kg. Loại xi măng này sở hữu chất lượng tương đối tốt mà rộng rãi tòa nhà cao tầng vẫn tiêu dùng.
  ví như chủ nhà chỉ xây dựng hai căn nhà thì mang nhân lực 3 người vẫn có thể sử dụng xi măng INSEE, bởi vì giá xi măng INSEE hơi thấp chỉ bằng một nửa giá của những công ty xi măng khác. Ngoài ra, cần lưu ý rằng do nhiệt độ ko đều của nên xi măng INSEE sẽ có mức độ khô khác nhau. Ví dụ, xi măng thường sống ở tầng dưới, chín trong lớp giữa và cứng ở tầng trên.
  Kết quả là những nhà máy sản xuất đồng loạt để giá xi măng khoảng 150 đồng / 1kg, loại xi măng rẻ thực hiện giá 180 đồng / 1kg. Tiêu chuẩn kiểm tra xi măng thấp là màu xi măng thời tiết, xi măng khi khô phải cứng. Ko tiêu dùng xi măng quá mềm, màu "m" vì xi măng chưa được trộn phần lớn. Ví như dùng xi măng màu tối quá mức, độ bám dính của xi măng sẽ ko cao.
  Theo phòng ban khoa học của cơ sở Xi măng Miền Nam, xi măng vun đắp được sản xuất theo đa dạng cấp. Tùy thuộc vào khả năng của từng cái dự án nhỏ hoặc to mà nên nên chọn mức giá xi măng tương ứng. Đối đạt được xi măng dân dụng, đông đảo những công ty cung ứng quy mô to đều mang cộng quy trình sản xuất.
   

Chia sẻ trang này